Tôn Lấy Sáng PVC

Xem dưới dạng Lưới Danh sách

4 mục

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

4 mục

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
Bảo hành sản phẩm

Bảo hành 10 năm

Sản phẩm này có phiếu bảo hành 10 năm, kèm theo khi giao nhận hàng.

Thông tin giới thiệu về Tôn Lấy Sáng PVC

Tôn lấy sáng PVC được sản xuất từ nhựa Resin PVC cải tiến và qua hệ thống dây truyền máy móc tự động tiên tiến, nên cho ra sản phẩm có chất lượng vượt trội, tuổi thọ cao, bề mặt sản phẩm đẹp, giá cả cạnh tranh so với các loại tôn cùng loại hoặc sản phẩm cùng chức năng.

Với tính năng truyền sáng, Tôn lấy sáng PVC là giải pháp lấy sáng tự nhiên cho các công trình hiệu quả. Góp phần tiết kiệm điện năng, giảm chi phí hoạt động, và bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Hơn nữa, Tôn Lấy Sáng PVC có tính chất chống ăn mòn và kháng hóa chất, nên rất được ưa dùng trong các công trình công nghiệp hóa chất, các trại chăn nuôi heo - gà - bò.

Chế tạo từ nhựa Resin PVC cải tiến, nên Tôn Lấy Sáng PVC có độ bền siêu cao và gia tăng các đặc tính năng sau:

 • Kháng ăn mòn hóa chất, axit, muối biển
 • Khả năng chống chọi thời thiết tốt
 • Chịu lực tác động cao
 • Chông cháy lan
 • Chịu nhiệt cao
 • Chống tia UV
 • Bề mặt sáng bóng

Công nghệ sản xuất Tôn Lấy Sáng PVC tiên tiến, tạo ra những khả năng ưu việt sau:

 • Không xảy ra phản ứng hóa học khi ngâm sản phẩm suốt 24 tiếng trong các dung môi gốc clo, gốc nitro hay dung môi hàm lượng axit dưới 60%, không phai màu, thích hợp sử dụng tại các vùng thường có mưa axit, trong cơ sở nhà máy có tác nhân ăn mòn và các địa bàn ven biển.
 • Hiệu quả chống ồn cao, so với tôn kim loại khác, tiếng ồn tạp âm giảm được trên 30dB.
 • Cấp độ chống cháy lớn hơn cấp B.
 • Cách nhiệt, hệ số dẫn nhiệt 0.325w/m.k, tương đương 2/1000 hệ số dẫn nhiệt của tôn kim loại.
 • Chịu đượng trọng lực cao, thử nghiệm bằng cách dùng quả bi thép nặng 1kg rơi tự do từ độ cao 3m xuống mặt tôn vẫn không gây ra vết dạn nứt.
 • Có tính năng cách điện, sử dụng thay thế tôn kim loại tại những nơi thường có sấm chớp hoặc gần kề nơi có đường điện cao thế, mức độ đảm bảo an toàn cao hơn.

Tính năng

Truyền sáng: Tôn lấy sáng PVC dưới ánh sáng của mặt trời cho độ sáng vừa đủ, không quá gắt, không quá chói. Khả năng truyền sáng khoảng 35%, tạo ra ánh sáng cao hơn so với bóng đèn huỳnh quang và compact truyền thống.

Độ bền: được làm từ nhựa Resin PVC cải tiến làm cho tính chống lão hóa của sản phẩm được nâng cao đáng kể. Đồng thời, trong nguyên liệu được thêm vào chất hấp thụ tia tử ngoại, giúp chống lão hóa và biến màu của sản phẩm. Do đó, Tôn Lấy Sáng PVC có độ bền trên 10 năm, thậm chí đạt 15 năm.

Chống Ăn Mòn: Tôn Lấy Sáng PVC có thể chịu được axit, kiềm và các chất ăn mòn khác. Đặc biệt thích hợp ở các nhà máy sản xuất hóa chất và vùng ven biển có tính ăn mòn cao.

Chịu Tải Trọng: với khoảng cách kèo 800mm và độ dày 2.0mm, Tôn Lấy Sáng PVC có thể chịu được tải trọng trên 100kg.

Cách Nhiệt: kết quả kiểm tra cho thấy với Tôn Lấy Sáng PVC, nhiệt độ bên trong nhà xưởng luôn thấp hơn 5 độ C so với tôn thông thường.

Chống Va Đập: Tôn Lấy Sáng PVC không bị rạn nứt vỡ khi quả tạ 1kg được thả từ độ cao 3m.

Ứng dụng

Tôn Lấy Sáng PVC thích hợp sử dụng lớp mái lấy sáng sau:

Cho các khu chức năng như nhà xưởng kiến trúc cao cấp, nhà xưởng có kết cấu khung sườn sắt thép, nhà kho, hàng lang lối đi trong khu mua sắm, mái che sân bãi đậu xe..

Đặc biệt thích hợp sử dụng tại điều kiện môi trường có nhiều tác nhân ăn mòn nưa các nhà xưởng hay cơ sở sản xuất gốm sứ, hóa chất, cao su, in, dệt, nhuộm, luyện kim, mạ, đúc, giấy, bánh kẹo, phân bón, trang trại chăn nuôi gia súc, trang trại chăn nuôi nông sản,.. hoặc các khu vực có thời tiết phức tạp như mưa axit, sương muối, ẩm ướt,..

Màu sắc 

Tôn Lấy Sáng PVC có 1 màu Trắng Mờ.

Công trình tiêu biểu

Tôn Lấy Sáng PVC (màu Trắng Mờ) kết hợp với Tôn Kháng Ăn Mòn PVC ASA (màu Xanh Dương)
Tôn nhựa Kháng Ăn Mòn, Chống Hóa Chất PVC uốn mái vòm


Tôn Lấy Sáng PVC (màu Trắng Mờ) kết hợp với Tôn Kháng Ăn Mòn PVC ASA (màu Xanh Dương)
Tôn nhựa Kháng Ăn Mòn, Chống Hóa Chất PVC và tôn lấy sáng 

Chia sẻ lợi ích

Chúng tôi đang mở rộng phân phối sản phẩm này đi các tỉnh, bạn muốn phát triển kinh doanh? Vui lòng xem chi tiết tại đây.

©2016 - Bản quyền của Cty TNHH MTV TM VLXD Thành Công | Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0305575115 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp 2008