Foamex, Xốp Foam PVC

Xem dưới dạng Lưới Danh sách

1 mục

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

1 mục

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần

Giới thiệu Foamex, Xốp Foam PVC

Xốp Foam PVC - Foamex được đưa vào sử dụng làm nguyên liệu chính trong những năm 70. Khi cấu trúc sandwich trong các ứng dụng vạn tải biển bắt đầu được tối ưu hóa, cần phải có một vật liệu có trọng lượng nhẹ - cách nhiệt tốt - chống ẩm tốt, không bị thối rữa - kháng hầu hết các loại dung môi và nhiên liệu, nhưng tương tích với chất kết dính - khả năng cán mỏng tốt. Công thức đã được tinh chế trong những năm qua và đặc điểm của Xốp Foam PVC - Foamex phù hợp với nhu cầu của ngành công nghiệp hàng hải, hàng không vũ trụ, công nghiệp năng lượng gió, bao bì và quảng cáo..

Với trọng lượng nhẹ và cấu trúc chắc chắn, Xốp Foam PVC - Foamex rất thích hợp cho việc thay thế các vật tư như gỗ, gỗ làm nhà, gỗ dán, MDF và..

Xốp Foam PVC - Foamex được sử dụng rộng rãi trong vật liệu quảng cáo với giá thành hấp dẫn, làm nổi bật bản in, sử dụng tốt với các loại keo dán, khó cháy, không độc hại, cách âm cách nhiệt,..

©2016 - Bản quyền của Cty TNHH MTV TM VLXD Thành Công | Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0305575115 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp 2008