Giới Thiệu

Giới thiệu

Thông tin đăng ký

  • Công Ty TNHH MTV TM VLXD Thành Công
  • Địa chỉ trụ sở chính: 14 Dân Trí, Phường 6, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Mã số thuế: 0305575115

Lịch sử phát triển

Công ty chúng tôi được thành lập vào tháng 03 năm 2008 với chức năng cung cấp các loại vật tư vật liệu xây dựng từ tấm lợp mái nhà, tấm lợp mái hiên, tấm làm mặt dựng, tấm trần, tấm vách, tấm sàn, cách âm, cách nhiệt và đến các vật tư phục vụ cho ngành quảng cáo.

Với hệ thống bán lẻ - bán buôn - kho bãi - vận chuyển được đầu tư đồng bộ, các bộ phận làm việc liên kết chặt chẽ, liên tục cải tiến quy trình làm việc, linh hoạt trong thanh toán, tích hợp công nghệ mới nhất trong quản lý, công ty chúng tôi luôn luôn sẵn sàng cung ứng vật tư vật liệu xây dựng đến công trình nhanh nhất.

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực cung ứng các vật tư vật liệu xây dựng, chúng tôi thấu hiểu các yêu cầu cấp bách của từng khối doanh nhiệp như nhà nước, chủ đầu tư, nhà thầu chính, nhà thầu phụ, các cửa hàng cung ứng sỉ và lẻ. Chính vì thế, quy trình làm việc của công ty chúng tôi nhắm đến tính chính xác và đáp ứng nhu cầu nhanh chóng.

Tại công ty chúng tôi, các giao dịch mua bán sẽ được đảm bảo với chất lượng phục vụ tốt nhất, sản phẩm đúng yêu cầu, hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp.

©2016 - Bản quyền của Cty TNHH MTV TM VLXD Thành Công | Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0305575115 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp 2008